ยากที่จะละสายตาจากชุดภาพถ่าย  Chonlada Patsatan  กับหุ่นเซ็กซี่เบอร์ 1 ของเมืองไทย

ประเทศไทยได้ชื่อว่าเป็นประเทศแห่งกุหลาบลูกผสมที่สวยงามและเย้ายวนใจที่สุดในเอเชีย ซึ่ง ชลลดา พรแสตน ได้ชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความเซ็กซี่ที่โด่งดังในประเทศนี้ ปัจจุบันสาวรุ่น 9C คนนี้เป็นนางแบบชุดชั้นในชื่อดังและเป็นนักแสดงที่มีฐานแฟนคลับมากมาย

ดูร่างกายที่เร่าร้อนของเธอสิ Chonlada Patsatan

ชลดา พัฒสันต์ เป็นที่รู้จักในฐานะสาวฮอตและนางแบบชื่อดังของเมืองไทยในปัจจุบัน ไปชมภาพเต็มๆ ของ ชลลดา พัฒนาศิลป์ ในชุดภาพด้านล่างกันเลย!

เธอมีสไตล์เซ็กซี่ดังนั้นเธอจึงไม่กลัวที่จะถอดเสื้อผ้าเพื่อโชว์ผิวสวย สาวงามไทยมักจะเผาดวงตาของแฟน ๆ ในภาพถ่ายชุดที่ละเอียดอ่อนและชุดนอนเซ็กซี่สุด ๆ… โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอมักจะอวดของคุณ อวดหุ่นแซ่บในชุดบิกินี่ตัวน้อยสุดเซ็กซี่

ชุดที่เธอมักจะใช้คือชุดคลุมนอนแบบสองชิ้นคอลึกด้วยผ้าไหมที่นุ่มนวลและอ่อนโยนทำให้ความงามของเธอนุ่มนวลและคล่องตัวมากขึ้น

เธอมักจะก้มลงหรือค่อยๆ หย่อนสายรัดเส้นใดเส้นหนึ่งลงช้าๆ เพื่อเผยให้เห็นอกกลมกลึงและลูกแพร์กลมๆ นุ่มๆ ของเธอราวกับกำลังท้าทายผู้ชาย เธอมักจะโพสท่าบนเตียงและในอ่างอาบน้ำอย่างกล้าหาญ เห็นได้ชัดว่าด้วยข้อได้เปรียบของใบหน้าที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ นอกเหนือจากผิวขาว รูปร่างที่น่าดึงดูดใจ และท่าทางยั่วยวนและอีโรติก ผู้ชายจำนวนนับไม่ถ้วนต้องฉีดจมูกของพวกเขา

เห็นได้ชัดว่าด้วยความได้เปรียบของรูปร่างด้วยการวัดสามมาตรฐานคือ 91-60-86 ซม. ชลลดาประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะนางแบบ จุดแข็งของความงามนี้ส่วนใหญ่อยู่ในสาขานางแบบชุดชั้นในไทย บิกินี่ ขอบคุณสิ่งนั้น โค้งร้อนมาก ปัจจุบันเธอถือเป็นหนึ่งในงานแสดงที่แพงที่สุดในวงการบันเทิงของประเทศ วัดทอง และติด Top 10 สาวงามที่มีหุ่นสวยที่สุดในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *