สาวไทยสุดฮอต Grace Buchita มีเอวมด สวยเกินวัย 30

Grace Buchita – สาวฮอตขวัญใจหนุ่มๆชาวไทย

เกรซ บูชิตา เรียกได้ว่าเป็นสาวไทยที่ฮอตน้อยกว่าวัยด้วยสไตล์การแต่งตัวที่มีสไตล์ จึงทำให้เธอได้รับความรักจากหนุ่มๆ ชาวไทย ประกอบกับรูปลักษณ์ที่สวยงามและแฟชั่นที่ทันสมัย นอกจากบทบาทนางแบบแล้วเธอยังเป็นนักแสดงมากความสามารถที่มีแฟน ๆ มากมายในดินแดนแห่งวัดทอง เธอได้รับตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ในปี 2547

ซก็ยังประทับใจกับใบหน้าคลาสสิกของเธอและทรงผมสั้นที่มีลักษณะเฉพาะของเธอ ถ้าแค่ดูรูปแล้วเดาอายุคงน้อยคนนักที่จะคิดว่าเธอคนนี้อายุ 30 กว่าๆ ปัจจุบัน เกรซ บูชิตา เป็นขาประจำใน Lookbook ของแบรนด์แฟชั่นมากมายในดินแดนวัดทอง

เกรซได้รับการยกย่องจากคนรุ่นใหม่ว่าเป็นแฟชั่นไอคอนและเป็นนางแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นไทยหลายแบรนด์ สไตล์แฟชั่นในชีวิตประจำวันของเกรซไม่จู้จี้จุกจิกจนเกินไป แม้ว่าเธอจะไม่ได้มีสไตล์ที่เซ็กซี่หรือหรูหราเหมือนเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ ในวัยเดียวกัน เกรซ บูชิตายังคงภักดีต่อสไตล์ที่ดูอ่อนเยาว์ ทันสมัย ​​และมีสุขภาพดี เธอมักจะผสมผสานกางเกงยีนส์เข้ากับเสื้อครอปเพื่อเน้นเอวที่เล็กของเธอ

ด้วยสไตล์ที่เหมาะกับคนหนุ่มสาว ปัจจุบัน เกรซ บูชิตา ดึงดูดผู้ติดตามมากกว่า 400,000 คนบนเพจส่วนตัวของเธอ

หากคุณติดตามรูปภาพของเธอที่โพสต์บนเพจส่วนตัวของเธอ คุณจะรับรู้ได้ถึงสไตล์ของ เกรซ บูชิตาในแง่ของคุณสมบัติที่เรียบง่ายและดีต่อสุขภาพ ด้วยข้อดีของ “พระเจ้าประทาน” เธอมักจะใส่เสื้อครอปกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงเอวสูง เสื้อผ้าชุดนี้แม้จะดูเรียบง่าย แต่ช่วยขับเน้นช่วงเอวและสร้างภาพลวงตาของขาที่ยาวขึ้นและร่างกายที่สูงกว่า ยังเป็นสูตรโปรดของสาวเอเชียหลายคนอีกด้วย

นอกจากนี้ เธอยังเลือกชุดเกาะอกที่เกรซ ​​บูชิตาใส่บ่อยๆ โดยเนื้อแท้แล้วนางแบบชุดเหล่านี้ค่อนข้างจู้จี้จุกจิก เน้นรูปร่างมาตรฐานของผู้สวมใส่ แต่หากเลือกไม่ถูกต้อง จะทำให้ผู้สวมใส่ดู “โง่” ได้ง่าย และทางออกของเกรซ บูชิตาคือการเลือกเดรสสีสันสดใสที่มีลวดลาย เช่น ลายทางหรือลายพิมพ์ดอกไม้เสมอ เพื่อสร้างความประทับใจที่สดใสและนำกลิ่นอายของวินเทจคลาสสิก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *