ร่างกายร้อนของ Sherilyn Asaraworapitak นางแบบชุดว่ายน้ำไทย

อย่างที่ทุกคนทราบ ในภาพถ่ายชุดว่ายน้ำที่ TV Live นำเสนอทุกครั้งนั้นน่าดึงดูดอย่างยิ่ง ครั้งนี้ก็เช่นกัน TV Live จะพาทุกคนมาส่องภาพร้อนฉ่าของนางแบบชุดว่ายน้ำชื่อดังของไทย Sherilyn Asaraworapitak  มันจะทำให้คุณประจบประแจงอย่างแน่นอน!

นางแบบชุดว่ายน้ำไทยชื่อดัง – Sherilyn Asaraworapitak ไคร?

เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ กุหลาบลูกผสม ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 18 ปี โด่งดังไปทั่วเอเชีย ต้องขอบคุณข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ของความงาม การมีร่างกายที่มีเสน่ห์และใบหน้าที่เหมาะกับเทพธิดาของเธอ คุณรู้หรือไม่ว่านางแบบ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ คือใคร?

นางแบบ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เป็นที่รู้จักในฐานะปรากฏการณ์อินเทอร์เน็ตอันดับหนึ่งของเอเชีย สาวลูกครึ่งที่มีเลือดไทยและไอริชทำเงินได้มากมายจากงานถ่ายแบบ

Sherilyn Asaraworapitak
นางแบบ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ นางเอกดังของเมืองไทยเมืองยิ้ม
Sherilyn Asaraworapitak
เธอเป็นที่รู้จักในชุมชนในปี 2559
Sherilyn Asaraworapitak
เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ หุ่นแซ่บ หุ่นแซ่บ หุ่นเป๊ะเวอร์

สาวฮอต เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ เคยเล่าว่า เธอมีใจรักในกีฬาอย่างการแข่งม้าหรือยิม เธอชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ เพื่อสำรวจความงามของธรรมชาติ ดังนั้นเธอจึงเป็นนางแบบในอุดมคติของแบรนด์ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและฟิตเนส

Sherilyn Asaraworapitak
กองถ่ายชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรงเพิ่งถูกถ่ายได้ไม่นาน

เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ ถือว่าเป็นเจ้าแม่ของเมืองไทย เพราะความสวยของเธอที่ทั้งหลบหลีกและร้อนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอเป็นที่รู้จักในชุมชนออนไลน์ตั้งแต่ปี 2559 ด้วยภาพถ่ายเซ็กซี่เซ็กซี่และไดนามิกของเธอ นี่คือสิ่งที่ทำให้หลายคนตกตะลึง

ชีวประวัติ ชีวประวัติ นางแบบชุดว่ายน้ำ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์

เชอริลลีน อัศราวรพิทักษ์ ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เธอคือนางแบบที่มีความสวยจนใครก็ละสายตาไม่ได้ ได้รับความไว้วางใจจากใครหลายคน
ชื่อจริงSherilyn Asaraworapitak
ที่อยู่อาศัยและทำงานประเทศไทย
งานแบบอย่าง
เฟสบุ๊คSherilyn Asaraworapitak

ด้วยความสวยโดดเด่นของ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ เพียงเวลาสั้น ๆ ก็ทำเอากระแสฟีเวอร์ในแผ่นดินวัดทอง หลังจากนั้นความนิยมของนางแบบก็แพร่กระจายไปทั่วเอเชีย มีช่วงหนึ่งที่เธออยู่ในอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับปรากฏการณ์เครือข่ายในเวลานั้น

อดีตเคยล้างจานรับจ้าง

กว่าจะมาเป็นผู้ทรงอิทธิพลอย่างทุกวันนี้ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ มีอดีตที่ไม่มีความสุขและลำบากมาก ดังนั้นเมื่ออายุ 14 ปี เธอจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว เหตุที่กล่าวเช่นนี้เพราะบิดาของเธอ – ถูกคนรักนอกใจและเป็นหนี้แสนลำบาก

เมื่อเงินออมของพ่อเธอหมดลง เธอถูกบังคับให้ล้างจานและทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ เวลานี้ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ ต้องออกจากโรงเรียนเพื่อมุ่งทำงานเพื่อดูแลครอบครัว เธอต้องทำงานนี้เป็นเวลาหลายปี

นอกจากนี้ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ บอกว่า งานเสิร์ฟและล้างจานไม่ได้เงินมาก เธอได้รับเพียง 100-200 บาท เท่ากับ 72,000-145,000 ดองเวียดนาม ด้วยเงินจำนวนนี้ มันเพียงพอสำหรับเธอที่จะเลี้ยงตัวเอง งานหลักของเธอที่ผับคือการนั่งคุยกับแขก งานนี้จะช่วยให้เธอมีรายได้มากขึ้น ซึ่งอาจถึง 100 บาท เท่ากับ 725,000 ดองเวียดนาม

เชอริลีน อัศราวรพิทักษ์ เจ้าของผิวขาวเนียน ดวงตาสวย เรือนร่างร้อนแรง และผมสีบลอนด์เด้งดึ๋ง เธอมักจะมั่นใจกับชุดที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอ

ความสวยของนางแบบชุดว่ายน้ำ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์?

เธอได้รับข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการใช้มีดในทางที่ผิดเพื่อให้สวยขึ้น เชอริลลีน อัศราวรพิทักษ์ก็ไม่รีรอที่จะสารภาพกับแฟนๆ ถึงกระบวนการแก้ไขและฟื้นฟูความงามเพื่อให้ได้ความงามภายนอกที่สมบูรณ์แบบ แม้จะเป็นเลือดผสม แต่ใบหน้าของ เชอรีลีน อัศราวรพิทักษ์ ก่อนการฟื้นฟูก็ปกติมาก นางแบบชุดว่ายน้ำชาวไทยได้ผ่านการผ่าตัดเสริมจมูก ดัดฟัน และอาบน้ำขาวเพื่อให้มีรูปลักษณ์ในปัจจุบัน

ร่างกายเร่าร้อน สะกดทุกสายตา แววตาเร่าร้อน ไร้เดียงสา และอบอวลไปด้วยความรัก

ขายาวรุ่น 9x ปัจจุบันเป็นทั้งนายแบบและนักร้องในประเทศไทย ในขณะเดียวกัน เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ ก็ยังคงทำงานเป็น KOL ให้กับแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังมากมาย นอกจากนี้ เธอยังทุ่มเทอย่างหนักเพื่อลองตัวเองในหลายๆ สไตล์อีกด้วย ปัจจุบันสาวงามกำลังเข้าร่วมรายการทีวีเรียลลิตี้และต้องการเป็นนักแสดงภาพยนตร์

ชีวิตปัจจุบันของนางแบบ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์

การเอาชนะอคติทั้งหมด ความยากลำบากทั้งหมดที่จะได้รับความไว้วางใจจากแฟน ๆ เป็นความพยายามครั้งใหญ่

ภาพลักษณ์ของ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ เซ็กซี่เย้ายวนตลอดเส้นทางการทำกิจกรรม ทำเอาผู้ชมหลงใหล ปัจจุบันการถ่ายภาพของ Jessie เพิ่มขึ้นมากเมื่อเทียบกับ 5 ปีที่แล้ว เธอได้รับค่าจ้างจาก 15,000 บาท (มากกว่า 10 ล้านด่ง) ถึง 30,000 บาท (21 ล้านด่ง) สำหรับการเป็นนางแบบภาพถ่าย นางแบบชุดว่ายน้ำชื่อดังของเมืองไทยตอนนี้มีชีวิตที่หรูหรา

เธอซื้อรถ ซื้อบ้านให้ตัวเอง และเดินทางบ่อยๆ อย่างไรก็ตาม ในอดีตสาวงามเคยมีชีวิตที่ลำบากมากและต้องทำงานหนักนับครั้งไม่ถ้วน เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ ทำงานตั้งแต่อายุ 14 ปี เพราะถูกพ่อโกงเงินและทรัพย์สิน นางแบบเคยต้องทำงานราคาถูกเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเธอในยามที่เธอลำบากในวันนี้ เธอไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ด้วยความพยายามที่เธอพยายามทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้น

หุ่นแซ่บของนางแบบชุดว่ายน้ำ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์

แม้จะเป็นนางแบบ แต่ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ ก็ไม่หยุดที่จะไล่ตามหุ่นผอมบางมาตรฐาน เธอยังคงแชร์และโพสต์ภาพการรับประทานอาหารในร้านอาหารและร้านอาหารตามต้องการเป็นประจำ อย่างไรก็ตามในทางกลับกันความงามยังคงไปออกกำลังกายที่โรงยิมเป็นประจำ

กุหลาบลูกผสมเป็นที่รู้จักในฐานะเทพธิดาด้วยความงามอันน่าหลงใหลในการหลบหนี

นอกจากนี้เธอยังว่ายน้ำเป็นประจำเพื่อให้มีรูปร่างที่เพรียวบาง มีชีวิตชีวา แต่ไม่ผอมเกินไป ถ้าเทียบกับตอนที่เธอดัง ปัจจุบัน เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ ยิ่งเซ็กซี่ สง่า จัดเต็ม

ถึงตอนนี้ “เทพธิดาแห่งการหลบหนี” มีผู้ติดตามมากกว่า 2.5 ล้านคนบน Facebook และมากกว่า 850,000 คนติดตามบน Instagram เชอริลลีน อัศราวรพิทักษ์สร้างจุดยืนของตัวเองในตลาดศิลปะไทยและเอเชีย

5 ปีแล้วที่กลายเป็นไวรัลในเอเชีย เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ เธอยังคงได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากสังคมออนไลน์ และความสวยของเธอก็หวานและสมบูรณ์แบบมากขึ้นเรื่อยๆ

จากข้อมูลสั้นๆ ข้างต้น TV Live ได้นำภาพหุ่นสุดฮอตของ เชอรีน อัศราวรพิทักษ์ เซตนี้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของนางแบบชื่อดังของเมืองไทยต้องบอกเลยว่าปังสุดๆ ภาพถ่ายเหล่านี้ไม่มีความรู้สึกเชิงลบหรือไม่พอใจต่อผู้ชม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *