“ลูกบอลสีชมพู” Sinesyn Siwasiriyangkoon – สาวฮอต ทำเอาชาวเน็ตชื่นชมกับเอวคอดกิ่วของเธอ

Sinesyn Siwasiriyangkoon –  สาวฮอตที่มีผู้ติดตามเกือบ 240,000 คนบนเพจส่วนตัวของเธอ

ด้วยความงามของเมืองไทยไม่ด้อยไปกว่าเมืองจีนนับพันล้านจึงติดอันดับแดนสวรรค์ที่มีสาวงามมากที่สุด ในขณะเดียวกัน ความงามแบบไทยก็มีความงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าจะดูเฉียบคม เย้ายวนหรือไร้เดียงสา เปราะบางและหลบหลีก ในนั้น Sinesyn – สาวฮอตที่มีผู้ติดตามเกือบ 240,000 คนในเพจส่วนตัวของเธอมีบุคลิกที่เพรียวบางและอ่อนโยน

กลางป่า สาวไทยสุดฮอต ซินซินมีชื่อเสียงในด้านรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างบอบบางและหน้าตาที่เหมือนลูกผสม นอกจากนี้เธอยังมีผิวขาว ดั้งจมูกสูง และดวงตาที่น่ารักชวนฝัน นอกจากนี้ เธอมักจะซื่อสัตย์ต่อผมยาวและหน้าม้าเบาบางของเธอเสมอ การมองว่า Sinesyn นั้นอ่อนโยนและเป็นผู้หญิงอยู่เสมอ

ใบหน้าที่อ่อนโยนแต่มีเสน่ห์ของ Sinesyn สามารถทำให้ผู้ชายทุกคนใจสั่นได้ เรียกได้ว่าความสวยของเธอเปราะบางราวกับนางเอกในอนิเมะเลยทีเดียว

ชื่อเต็ม ธัญญาสินี ศิวะสิริยางกูร จากกรุงเทพมหานคร Sinesyn ไม่ค่อยเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับตัวเธอมากนัก รู้เพียงว่าเธอเป็นเจ้าของช่อง YouTube และมักจะรีวิวเครื่องสำอางและสอนการแต่งหน้า

นอกจากหน้าตาที่สวยของเธอแล้ว Sinesyn ยังทำให้สาว ๆ หลายคนอิจฉาขายาว ๆ และเอวที่ “มด” ของเธออีกด้วย รู้ว่านี่คือข้อได้เปรียบของเธอ Sinesyn มักจะสวมเสื้อครอปและกางเกงขาสั้น

ถ้าชอบการแต่งตัวสไตล์เกาหลี ต้องติดตาม สิเนส ศิวะสิริยางกูร สาวหน้าสวยใส สไตล์เกาหลี หลายคนเปรียบเทียบความงามของ Sinesyn กับลิซ่า Blackpink นี่ยังเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของ ​​Sinesyn อีกด้วย

ผิวขาวและเอวมดเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาวฮอตคนนี้ ขายาวของ Sinesyn ทำให้ผู้คนไม่สามารถละสายตาได้ เธอมักจะสวมชุดเปิดเอวเพื่ออวดข้อดีของเธออย่างเต็มที่ สวยเหมือนตุ๊กตา ใครจะทนไหว ซินซิน?

ชมภาพของเธอคนนี้เพิ่มเติมได้เลย!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *